Umfjöllun um elektrónískar sígarettur í Fréttablaðinu

Logo

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar sem stofnað var þann 23. júní 1999.

09/09/2009

9. 9. 2009

Verð að benda á stutt viðtal við mig um elektrónískar sígarettur í Fréttablaðinu í dag. Ég hvet líka áhugasama um að lesa grein mína um sama mál hér: Um elektrónískar sígarettur. Bendi líka á Fésbók hópinn: Fáum stjórnvöld til að leyfa e-sígarettuna. Fáum stjórnvöld til að leyfa e-sígarettunaFáum stjórnvöld til að leyfa e-sígarettuna Deildu

Verð að benda á stutt viðtal við mig um elektrónískar sígarettur í Fréttablaðinu í dag. Ég hvet líka áhugasama um að lesa grein mína um sama mál hér: Um elektrónískar sígarettur. Bendi líka á Fésbók hópinn: Fáum stjórnvöld til að leyfa e-sígarettuna.

Fáum stjórnvöld til að leyfa e-sígarettunaFáum stjórnvöld til að leyfa e-sígarettuna

Deildu