Hver skapaði sýkla?

Logo

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar sem stofnað var þann 23. júní 1999.

10/09/2009

10. 9. 2009

Margir vilja nú að reistur verði minnisvarði um Helga Hóseasson á horni Langholtsvegar og Holtavegar þar sem hann stóð oft og mótmælti. Ég styð þá kröfu, enda hafði Helgi töluverð áhrif á íslenskt samfélag. Einhverjir hafa talað um að reisa styttu eða eitthvað álíka. Það er rugl og örugglega eitthvað sem Helgi hefði verið ósáttur […]

helgihosMargir vilja nú að reistur verði minnisvarði um Helga Hóseasson á horni Langholtsvegar og Holtavegar þar sem hann stóð oft og mótmælti. Ég styð þá kröfu, enda hafði Helgi töluverð áhrif á íslenskt samfélag. Einhverjir hafa talað um að reisa styttu eða eitthvað álíka. Það er rugl og örugglega eitthvað sem Helgi hefði verið ósáttur við. Ég vil frekar að minnisvarðinn verði í formi skiltis eða skilta með helstu slagorðum Helga. Til dæmis „Hver skapaði sýkla?“.

Deildu