Leyfið mér að kjósa. Plís!

Logo

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar sem stofnað var þann 23. júní 1999.

07/04/2014

7. 4. 2014

Nú fer fram kynning á skýrslu Alþjóðamálastofnunar um Ísland og ESB. Ef marka má fréttir af kynningunni virðist niðurstaða þessarar skýrslu ganga þvert á næstum allt það sem hörðustu ESB andstæðingar hafa haldið fram. Hverjum á ég að trúa? Svarið er auðvitað engum. Þó ég telji víst að Alþjóðamálastofnun sé nokkrum ljósárum nær raunveruleikanum en […]

Nú fer fram kynning á skýrslu Alþjóðamálastofnunar um Ísland og ESB. Ef marka má fréttir af kynningunni virðist niðurstaða þessarar skýrslu ganga þvert á næstum allt það sem hörðustu ESB andstæðingar hafa haldið fram.

Hverjum á ég að trúa? Svarið er auðvitað engum. Þó ég telji víst að Alþjóðamálastofnun sé nokkrum ljósárum nær raunveruleikanum en snillingarnir í Nei hópnum (sjá þetta myndband) þá er auðvitað best að taka öllum upplýsingum með fyrirvara. Það er nauðsynlegt að klára samningaviðræðurnar og taka svo upplýsta ákvörðun.

Af hverju vill Sjálfstæðisflokkurinn og Framsóknarflokkurinn ekki leyfa okkur það? Við hvað eru hinir miklu leiðtogar þessara flokka hræddir?

Leyfið mér að kjósa. Plís!

Deildu