Bully á RÚV

Logo

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar sem stofnað var þann 23. júní 1999.

03/01/2013

3. 1. 2013

Eineltismyndin Bully var sýnd á RÚV í gær. Sá hana reyndar ekki í gær en fór á hana þegar hún var til sýningar í kvikmyndahúsum. Ég sé að margir eru að tala um myndina á Facebook sem er gott mál. Myndin vekur óneytanlega upp tilfinningar og umræðu um það samfélagsvandamál sem einelti er. Ég vísa […]

The Bully ProjectEineltismyndin Bully var sýnd á RÚV í gær. Sá hana reyndar ekki í gær en fór á hana þegar hún var til sýningar í kvikmyndahúsum. Ég sé að margir eru að tala um myndina á Facebook sem er gott mál. Myndin vekur óneytanlega upp tilfinningar og umræðu um það samfélagsvandamál sem einelti er.

Ég vísa í umfjöllun mína um Bully (Grimmd) frá því í maí.

Nánari umfjöllun um einelti á skodun.is:
https://skodun.is/einelti/

 

 

Deildu