Stjórnmálasamband við miðaldarríki?

Logo

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar sem stofnað var þann 23. júní 1999.

19/11/2012

19. 11. 2012

Er eðlilegt að vera í stjórnmálasambandi við Ísraelsríki þegar markmið þess er að sprengja Gaza-ströndina „aftur á miðaldir“? Er forsvaranlegt að vera í viðskiptum við ríki sem réttlætir dráp á saklausum borgurum, þar á meðal börnum, með þeim  orðum að það verði að tryggja öryggi Ísraelsríkis til næstu fjörtíu ára? Ofbeldið verður að stöðva. Ég […]

Er eðlilegt að vera í stjórnmálasambandi við Ísraelsríki þegar markmið þess er að sprengja Gaza-ströndina „aftur á miðaldir“? Er forsvaranlegt að vera í viðskiptum við ríki sem réttlætir dráp á saklausum borgurum, þar á meðal börnum, með þeim  orðum að það verði að tryggja öryggi Ísraelsríkis til næstu fjörtíu ára?

Ofbeldið verður að stöðva. Ég hvet íslensk stjórnvöld til að slíta öll stjórnmálatengsl við Ísrael og ég hvet íslenska borga til að hætta að versla vörur frá Ísrael. Stjórnmálamenn í Ísrael verða að fá skýr skilaboð frá umheiminum um að ofbeldi gagnvart saklausum borgurum verði ekki liðið.

Ísland hefur ekkert að gera með að vera í tengslum við miðaldarríki.

Deildu