Allir á Mastodon í kvöld!

Skoðun-Logo
Logo

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar sem stofnað var þann 23. júní 1999.

12/07/2003

12. 7. 2003

Ég hvet alla til að mæta á tónleikana með Mastodon sem verða haldnir í kvöld á Grand rokk. Bandið byrjar að spila klukkan 22:30. Þetta er sveitin sem MTV.com sagði eftirfarandi um: „MASTODON could be considered the second coming of Metallica and Rush combined, and nobody who’s seen them live could counter that opinion.“ Sjá […]

Ég hvet alla til að mæta á tónleikana með Mastodon sem verða haldnir í kvöld á Grand rokk. Bandið byrjar að spila klukkan 22:30. Þetta er sveitin sem MTV.com sagði eftirfarandi um: „MASTODON could be considered the second coming of Metallica and Rush combined, and nobody who’s seen them live could counter that opinion.“ Sjá nánar auglýsingu vegna tónleikanna.

Deildu