Hrægammarnir sleppa

Logo

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar sem stofnað var þann 23. júní 1999.

27/03/2014

27. 3. 2014

Hrægammarnir sleppa. Þú borgar skuldaleiðréttinguna þína sjálfur með eigin sparnaði og samlandar þínir sem eiga ekkert á leigumarkaði hjálpa til með því að greiða skatta og þiggja verri þjónustu. Svo þarf bara að tryggja að aumingjar fái ekki launahækkanir og kyndi þannig undir verðbólgubálinu. Alveg eins og lofað var fyrir kosningar. Ekki satt? ‪#‎ógeðslegtsamfélag #tilhamingjuÍsland #IToldYouSo   […]

Hrægammarnir sleppa. Þú borgar skuldaleiðréttinguna þína sjálfur með eigin sparnaði og samlandar þínir sem eiga ekkert á leigumarkaði hjálpa til með því að greiða skatta og þiggja verri þjónustu. Svo þarf bara að tryggja að aumingjar fái ekki launahækkanir og kyndi þannig undir verðbólgubálinu. Alveg eins og lofað var fyrir kosningar. Ekki satt? ‪#‎ógeðslegtsamfélag #tilhamingjuÍsland #IToldYouSo

 

Deildu