Björn Bjarnason í Nei ráðherra

Logo

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar sem stofnað var þann 23. júní 1999.

03/03/2004

3. 3. 2004

Björn Bjarnason, dóms- og kirkjumálaráðherra verður gestur Nei ráðherra næstkomandi föstudag, 5. mars. Fjallað verður meðal annars um refsingar, tilgang þeirra og samræmi, forsetaembættið, milliliðalaust lýðræði, varnarmál, aðskilnað ríkis og kirkju og sitt hvað fleira. Upptaka: Björn Bjarnason í Nei ráðherra  Nánari umfjöllun er að finna hér: Refsingar, erfðasyndin, trúfrelsið og menningin Deildu

Björn Bjarnason, dóms- og kirkjumálaráðherra verður gestur Nei ráðherra næstkomandi föstudag, 5. mars. Fjallað verður meðal annars um refsingar, tilgang þeirra og samræmi, forsetaembættið, milliliðalaust lýðræði, varnarmál, aðskilnað ríkis og kirkju og sitt hvað fleira.

UpptakaBjörn Bjarnason í Nei ráðherra 


 

Nánari umfjöllun er að finna hér:
Refsingar, erfðasyndin, trúfrelsið og menningin

Deildu