Áhugaleysi ríkisfjölmiðla

Logo

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar sem stofnað var þann 23. júní 1999.

30/03/2003

30. 3. 2003

Síðan ég fór að kynna þáttinn Einelti – Helvíti á Jörð, hef ég margsinnis verið boðaður í viðtöl til að ræða um málefnið. Það er samt svo undarlegt að ríkisfjölmiðlarnir hafa nánast ekkert sýnt málinu áhuga. Fyrir nokkrum mánuðum fór ég í barnaþáttinn Vitann á Rúv en annars hafa ríkisfjölmiðlarnir ekkert haft samband. Þrátt fyrir […]

Síðan ég fór að kynna þáttinn Einelti – Helvíti á Jörð, hef ég margsinnis verið boðaður í viðtöl til að ræða um málefnið. Það er samt svo undarlegt að ríkisfjölmiðlarnir hafa nánast ekkert sýnt málinu áhuga. Fyrir nokkrum mánuðum fór ég í barnaþáttinn Vitann á Rúv en annars hafa ríkisfjölmiðlarnir ekkert haft samband. Þrátt fyrir að ég hafi sent þeim tilkynningar og hvatt þá til að fjalla um málið. Hvað er málið? Finnst Rúv einelti ekki nógu merkilegt umræðuefni?

Deildu