Vörumst eftirlíkingar

Logo

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar sem stofnað var þann 23. júní 1999.

29/09/2016

29. 9. 2016

Í aðdraganda kosninga tala fulltrúar (nánast) allra stjórnmálaflokka eins og jafnaðarmenn. Kjósendur verða þá að vera meðvitaðir um að ekki eru allir flokkar jafnaðarmannaflokkar. Sumir berjast beinlínis fyrir sérhagsmunum en það er ekki gæfulegt að auglýsa það í miðri kosningabaráttu. Ef kjósendur vilja samfélag fyrir alla, öfluga heilbrigðisþjónustu óháð efnahag,  menntun handa öllum og almannahagsmuni […]

Í aðdraganda kosninga tala fulltrúar (nánast) allra stjórnmálaflokka eins og jafnaðarmenn. Kjósendur verða þá að vera meðvitaðir um að ekki eru allir flokkar jafnaðarmannaflokkar. Sumir berjast beinlínis fyrir sérhagsmunum en það er ekki gæfulegt að auglýsa það í miðri kosningabaráttu.

Ef kjósendur vilja samfélag fyrir alla, öfluga heilbrigðisþjónustu óháð efnahag,  menntun handa öllum og almannahagsmuni ofar sérhagsmunum, ættu þeir að kjósa flokka sem hafa alltaf haft þessi markmið að leiðarljósi.

Flestir Íslendingar styðja hugsjónir jafnaðarmanna og því hvet ég fólk til að kjósa jafnaðarmannaflokka. Ekki íhaldsöfl í dulargervi sem sjaldan eða aldrei haft nokkurn áhuga á að berjast fyrir hagsmunum almennings.

Vörumst eftirlíkingar!

Deildu