3436 – Kynning

Logo

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar sem stofnað var þann 23. júní 1999.

24/11/2010

24. 11. 2010

Ég birti hér kynningarblað um framboð mitt. Hægt er að skoða kynninguna á vefnum, vista og prenta út. Skjalið er í Pdf formi. Ég bið lesendur vinsamlegast að dreifa til allra þeirra sem gætu haft áhuga. Bið fólk þó um að gæta sín að senda ekki óþarfa fjöldapóst. Tekið skal fram að ég kaupi engar […]

Ég birti hér kynningarblað um framboð mitt. Hægt er að skoða kynninguna á vefnum, vista og prenta út. Skjalið er í Pdf formi. Ég bið lesendur vinsamlegast að dreifa til allra þeirra sem gætu haft áhuga.

Bið fólk þó um að gæta sín að senda ekki óþarfa fjöldapóst.

Tekið skal fram að ég kaupi engar auglýsingar. Ég útbjó kynninguna sjálfur í tölvunni minni. Kostaði semsagt ekki neitt.

Annars hvet ég alla til að mæta á kjörstað!

3436

Tenglar:
1) Framboðsyfirlýsing
2) Framboðið á Facebook
3) Framboðið á Skoðun.is

Vinsamlegast smellið á „Like“ til að styðja framboð mitt:

Deildu