Áhugaverður Þjóðfundarvefur

Logo

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar sem stofnað var þann 23. júní 1999.

07/11/2010

7. 11. 2010

Vinsamlegast smellið á „Like“ til að styðja framboð mitt: Ég hvet sem flesta til að kíkja á vef Þjóðfundar 2010 og skoða niðurstöður fundarins.  Þetta virðist hafa verið vel heppnaður fundur ef marka má ummæli þátttakenda og mér sýnist niðurstaðan vera góð. Vefur þjóðfundar er líka ansi skemmtilega uppsettur og á ég eftir að eyða […]

Vinsamlegast smellið á „Like“ til að styðja framboð mitt:

Ég hvet sem flesta til að kíkja á vef Þjóðfundar 2010 og skoða niðurstöður fundarins.  Þetta virðist hafa verið vel heppnaður fundur ef marka má ummæli þátttakenda og mér sýnist niðurstaðan vera góð. Vefur þjóðfundar er líka ansi skemmtilega uppsettur og á ég eftir að eyða töluverðum tíma þar í að kynna mér niðurstöðurnar enn betur.

Sjá nánar:

Vinsamlegast smellið á „Like“ til að styðja framboð mitt:

Deildu