Aldraðir fluttir til Mexíkó

Logo

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar sem stofnað var þann 23. júní 1999.

22/06/2007

22. 6. 2007

Fréttaskot: (Ísland, 12. október 2012) Vegna skorts á starfsfólki, húsnæði og öðrum úrræðum hefur verið ákveðið að senda um 40 eldriborgara til Mexíkó til dvalar um óákveðinn tíma. Gamla fólkið fær flugfar og tvo brúsa af sólaráburði (vörn 40) sér að kostnaðarlausu. Til stendur að bjóða geðfötluðum upp á svipað úrræði í Undralandi. Er þetta […]

Fréttaskot: (Ísland, 12. október 2012)
Vegna skorts á starfsfólki, húsnæði og öðrum úrræðum hefur verið ákveðið að senda um 40 eldriborgara til Mexíkó til dvalar um óákveðinn tíma. Gamla fólkið fær flugfar og tvo brúsa af sólaráburði (vörn 40) sér að kostnaðarlausu. Til stendur að bjóða geðfötluðum upp á svipað úrræði í Undralandi.

Er þetta mjög ólíkleg framtíðarsýn?

Sjá: LSH: Senda á sjúklinga út á land (www.ruv.is)

Deildu