Samtökin ´78 fá húmanistaviðurkenningu Siðmenntar

Logo

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar sem stofnað var þann 23. júní 1999.

24/10/2005

24. 10. 2005

Siðmennt – félag siðrænna húmanista á Íslandi veitti Samtökunum ´78 húmanistaviðurkenningu ársins 2005 til heiðurs ötulli baráttu Samtakana fyrir almennum mannréttindum samkynhneigðra og tvíkynhneigðra á Íslandi. Þetta er í fyrsta sinn sem Siðmennt veitir þessa viðurkenningu sem ætlunin er að veita árlega eftirleiðis. Viðurkenningin var afhent síðastliðinn föstudag á góðum fundi sem haldinn var á […]

Siðmennt – félag siðrænna húmanista á Íslandi veitti Samtökunum ´78 húmanistaviðurkenningu ársins 2005 til heiðurs ötulli baráttu Samtakana fyrir almennum mannréttindum samkynhneigðra og tvíkynhneigðra á Íslandi. Þetta er í fyrsta sinn sem Siðmennt veitir þessa viðurkenningu sem ætlunin er að veita árlega eftirleiðis. Viðurkenningin var afhent síðastliðinn föstudag á góðum fundi sem haldinn var á Kaffi Reykjavík.


Sjá nánar á vef Siðmenntar

Fréttatilkynning vegna afhendingu viðurkenningarinnar
Ræða Hope Knútsson, formanns Siðmenntar

Deildu