Mannréttindaskrifstofa Íslands gagnrýnir útlendingafrumvarpið

Logo

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar sem stofnað var þann 23. júní 1999.

21/04/2004

21. 4. 2004

Mannréttindaskrifstofa Íslands (MRSÍ) hefur sent frá sér nokkuð ítarlega gagnrýni á útlendingafrumvarp dómsmálaráðherra. Í umfjöllun MRSÍ segir meðal annars að í frumvarpinu séu „ýmis afskaplega varhugaverð nýmæli“ sem óhjákvæmilegt sé að gera athugasemdir við. Áhugasamir geta lesið gagnrýni MRSÍ á vef samtakanna eða hér á Skoðun. Deildu

Mannréttindaskrifstofa Íslands (MRSÍ) hefur sent frá sér nokkuð ítarlega gagnrýni á útlendingafrumvarp dómsmálaráðherra. Í umfjöllun MRSÍ segir meðal annars að í frumvarpinu séu „ýmis afskaplega varhugaverð nýmæli“ sem óhjákvæmilegt sé að gera athugasemdir við. Áhugasamir geta lesið gagnrýni MRSÍ á vef samtakanna eða hér á Skoðun.


Deildu