Þakka hlý orð…

Logo

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar sem stofnað var þann 23. júní 1999.

28/03/2003

28. 3. 2003

Ég var að koma heim úr bíó. Kíkti á The Pianist með Binna félaga mínum á meðan þátturinn var sýndur í Sjónvarpinu. Frábær mynd sem sýnir vel hvernig mannveran getur breyst í villidýr undir réttum (eða kannski röngum) kringumstæðum. Á meðan fékk ég fjöldann allan af smáskilaboðum, tölvupósti og hringingum frá fólki sem vildi óskaði […]

Ég var að koma heim úr bíó. Kíkti á The Pianist með Binna félaga mínum á meðan þátturinn var sýndur í Sjónvarpinu. Frábær mynd sem sýnir vel hvernig mannveran getur breyst í villidýr undir réttum (eða kannski röngum) kringumstæðum. Á meðan fékk ég fjöldann allan af smáskilaboðum, tölvupósti og hringingum frá fólki sem vildi óskaði mér til hamingju með þáttinn. Ég vil þakka ykkur kærlega fyrir hlý orð! Þau eru mér mikils virði.

Deildu