Fer formaður Lögmannafélags Íslands með rangt mál?

Logo

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar sem stofnað var þann 23. júní 1999.

11/04/2011

11. 4. 2011

Ég tók eftir því að í grein á Pressunni segir Brynjar Nielsson, formaður Lögmannafélags Íslands, orðrétt: „Hvorki ég né aðrir nei-sinnar fullyrtum að dómstólaleiðin gæti ekki leitt til verri niðurstöðu en samningurinn.“ [feitletrun SHG] Nú er ég ekki lögfræðingur, en mér heyrðist lögfræðingurinn einmitt fullyrða þetta í viðtali í þættinum Í bítið á Bylgjunni. Þar […]

Ég tók eftir því að í grein á Pressunni segir Brynjar Nielsson, formaður Lögmannafélags Íslands, orðrétt:

„Hvorki ég né aðrir nei-sinnar fullyrtum að dómstólaleiðin gæti ekki leitt til verri niðurstöðu en samningurinn.“ [feitletrun SHG]

Nú er ég ekki lögfræðingur, en mér heyrðist lögfræðingurinn einmitt fullyrða þetta í viðtali í þættinum Í bítið á Bylgjunni. Þar segir Brynjar Nielsson eftirfarandi um dómstólaleiðina: „hún getur aldrei orðið verri…“

Heimir Karlsson: „En þú hlýtur Brynjar vegna þess að þú vilt frekar taka áhættuna og fara dómsstólaleiðina…“

Brynjar Nielsson: „…Það er vegna þess að hún getur aldrei orðið verri vegna þess að við verðum aldrei dæmd til að greiða nema þessar 20 þúsund Evrur.“

Dæmi nú hver fyrir sig.

Deildu