Ken’s Guide to the Bible

Logo

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar sem stofnað var þann 23. júní 1999.

27/10/2008

27. 10. 2008

Ken’s Guide to the Bible Eftir: Ken Smith Umfjöllun: Ólíkt öðrum löngu, þungum og grafalvarlegum bókum sem fjalla gagnrýnið um Biblíuna er Ken’s Guide to the Bible stutt, auðlesin og fyndin. Bókin er í svipuðum stíl og vefsíðan The Skeptic’s Annotated Bible. Ég hafði lúmskt gaman af því að glugga í þessari. Deildu

Ken’s Guide to the Bible

Eftir: Ken Smith

Umfjöllun:
Ólíkt öðrum löngu, þungum og grafalvarlegum bókum sem fjalla gagnrýnið um Biblíuna er Ken’s Guide to the Bible stutt, auðlesin og fyndin. Bókin er í svipuðum stíl og vefsíðan The Skeptic’s Annotated Bible. Ég hafði lúmskt gaman af því að glugga í þessari.

smith_kens_guide_bible

Deildu