Why the Religious Right is Wrong

Logo

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar sem stofnað var þann 23. júní 1999.

21/09/2008

21. 9. 2008

Why the Religious Right is Wrong: About Separation of Church & State Eftir: Robert Boston Umfjöllun: Engum dylst að mikil bókstafstrúarvakning hefur átt sér stað í Bandaríkjum Norður Ameríku á síðustu árum og hafa bókstafstrúarmenn gífurleg áhrif. Frjálslynt fólk um allan heim skilur hversu hættulegt það er ef bókstafstrúarmenn ná sínu framgengt í öflugasta heimsveldi […]

Why the Religious Right is Wrong: About Separation of Church & State

Eftir: Robert Boston

Umfjöllun:

Engum dylst að mikil bókstafstrúarvakning hefur átt sér stað í Bandaríkjum Norður Ameríku á síðustu árum og hafa bókstafstrúarmenn gífurleg áhrif. Frjálslynt fólk um allan heim skilur hversu hættulegt það er ef bókstafstrúarmenn ná sínu framgengt í öflugasta heimsveldi heimssögunnar.

Robert Boston fjallar um áróður hægri íhaldsmanna í Bandaríkjunum sem, margir hverjir,  berjast hatramlega fyrir því að gera Bandaríkin að klerkaveldi.

Deildu