Útvarpsviðtal á vefnum

Logo

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar sem stofnað var þann 23. júní 1999.

10/09/2002

10. 9. 2002

Frændi minn tók upp viðtalið sem tekið var við mig í morgun á Útvarpi sögu. Þeir sem hafa áhuga geta nálgast það hér: Viðtal við Sigurð Hólm Gunnarsson á Útvarpi sögu 10.09.2002. Gæðin eru ekki góð og stundum vantar nokkrar sekúndur inn á milli. Þeir sem hafa áhuga geta þó hlustað á þetta. Sjá nánar:skodun.is/einelti […]

Frændi minn tók upp viðtalið sem tekið var við mig í morgun á Útvarpi sögu. Þeir sem hafa áhuga geta nálgast það hér: Viðtal við Sigurð Hólm Gunnarsson á Útvarpi sögu 10.09.2002. Gæðin eru ekki góð og stundum vantar nokkrar sekúndur inn á milli. Þeir sem hafa áhuga geta þó hlustað á þetta.

Sjá nánar:
skodun.is/einelti

Deildu