Ungir róttæklingar bjarga heiminum

skodun-2-0_logo_blatt-1200
Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson

Það er komið að því. Árlegur dagur hneykslunar og vandlætingar er runninn upp hjá Ungum Sjálfstæðismönnum. Þessir róttæklingar láta ekki fátækt, félagsmál eða styrjaldarbrölt hækka í sér blóðþrýstinginn, en þegar kemur að opinberum upplýsingum um skattgreiðslur Íslendinga missa þeir þolinmæðina. Hingað og ekki lengra. Fyrir nokkrum árum hlekkjuðu þeir sig við skítug skattaskjöl en nú hafa þeir fengið sig fullsadda á yfirgangi yfirvalda. Þeir hafa nú mætt með gestabók niður á tollstofu til að mótmæla óréttlætinu. Hvar værum við án þessara róttæklinga? Líklegast á lista hinna viljugu þjóða fylgjandi stríðinu í Írak…


Sjá nánar:
Ungir sjálfstæðismenn leggja fram gestabók hjá tollstjóra
(www.visir.is)

Deildu þessari grein

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on email
Loka