Ingibjörg Sólrún í Nei ráðherra

Logo

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar sem stofnað var þann 23. júní 1999.

21/05/2004

21. 5. 2004

Ingibjörg Sólrún Gísladóttir, varaformaður Samfylkingarinnar, verður í Nei ráðherra föstudaginn 21. maí kl. 17:00. Ingibjörg Sólrún segir okkur frá hugsjónum sínum, framtíð sinni í Samfylkingunni og efalaust verður fjallað um fjölmiðlafrumvarpið og önnur mál. Upptaka: Ingibjörg Sólrún Gísladóttir í Nei ráðherra [useyourdrive dir=“1_OKfBEnxFFqvlFc85-VV7BHBgWoJdGlD“ mode=“audio“ include=“Nei ráðherra 14 – Ingibjörg Sólrún Gísladóttir.mp3″ viewrole=“administrator|author|contributor|editor|subscriber|guest“ downloadrole=“all“ mediaextensions=“mp3″] Nei ráðherra […]

Ingibjörg Sólrún Gísladóttir, varaformaður Samfylkingarinnar, verður í Nei ráðherra föstudaginn 21. maí kl. 17:00. Ingibjörg Sólrún segir okkur frá hugsjónum sínum, framtíð sinni í Samfylkingunni og efalaust verður fjallað um fjölmiðlafrumvarpið og önnur mál.

UpptakaIngibjörg Sólrún Gísladóttir í Nei ráðherra

[useyourdrive dir=“1_OKfBEnxFFqvlFc85-VV7BHBgWoJdGlD“ mode=“audio“ include=“Nei ráðherra 14 – Ingibjörg Sólrún Gísladóttir.mp3″ viewrole=“administrator|author|contributor|editor|subscriber|guest“ downloadrole=“all“ mediaextensions=“mp3″]

Nei ráðherra – Allir þættir:

 

 

Deildu