Baráttukona á afmæli

Baráttukona á afmæli

Hope Knútsson, vinkona mín til margra ára og formaður Siðmenntar, á afmæli í dag. Það er ekki hægt að segja annað en að Hope hafi haft töluverð áhrif á íslenskt samfélag. Það sem meira er þá hefur hún haft gríðarlega mikil á áhrif á mitt líf. Hope er frábær vinur, góðhjörtuð og verðug fyrirmynd. Til hamingju með afmælið Hope!

Fyrir nokkrum árum birti Morgunblaðið afar áhugavert viðtal við Hope þar sem fjallað er um ýmislegt af því sem Hope hefur gert í gegnum tíðina. Hvet alla til að lesa þetta viðtal.

 

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar er fæddur 1976 í Reykjavík. Sigurður er iðjuþjálfi, starfar sem forstöðumaður á skammtímaheimili fyrir unglinga í Reykjavík og situr í stjórn Siðmenntar – félags siðrænna húmanista á Íslandi. Netfang: siggi@skodun.is Sigurður stofnaði vefritið Skoðun þann 23. júní 1999.
Loka