Fyrirlestur um einelti í Húsaskóla

Fyrirlestur um einelti í Húsaskóla

Í gær fór ég í Húsaskóla, í Grafarvoginum, þar sem ég hélt fyrirlestur um einelti fyrir nemendur í 8. bekk. Í fyrsta sinn sýndi ég hluta úr heimildarþættinum sem nú er að fullu tilbúinn. Viðtökurnar voru góðar og mér fannst flestir krakkarnir sýna þessu málefni mikinn áhuga.


Hver fyrirlestur tók tæpan klukkutíma, en ég hélt tvo í röð þar sem árganginum var skipt í tvennt. Ég vona bara að fyrirlesturinn hafi vakið krakkana upp til umhugsunar um einelti og alvarleika þess. Ef einhver ykkar lesa þetta þá þakka ég ykkur kærlega fyrir góðar viðtökur! Einnig ítreka ég að ykkur er meira en frjálst að senda mér póst, með spurningum, hugleiðingum eða með hverju sem liggur ykkur á hjarta.

___________

Gleðifréttir bárust líka í dag þegar við fengum tilkynningu um að Íslandsbanki hafi ákveðið að styrkja verkefnið um 75 þúsund krónur. Þetta hefur verið mun dýrara og tímafrekara verkefni en við bjuggumst við og mun erfiðara að safna styrkjum. Því kemur þessi styrkur að góðum notum. Takk!

Sigurður Hólm Gunnarsson

Sigurður Hólm Gunnarsson ritstjóri Skoðunar er fæddur 1976 í Reykjavík. Sigurður er iðjuþjálfi, starfar sem forstöðumaður á skammtímaheimili fyrir unglinga í Reykjavík og situr í stjórn Siðmenntar – félags siðrænna húmanista á Íslandi. Netfang: siggi@skodun.is Sigurður stofnaði vefritið Skoðun þann 23. júní 1999.
Loka